Bẫy diệt chuột nhà hiệu quả

Bẫy lồng chuột là một cái bẫy cơ khí thu hút và bắt một loài gặm nhấm. Đây là một cấu trúc hộp cứng và bền chắc được thiết kế chủ yếu để bắt chuột và các động vật gây hại khác mà không bị chấn thương. Loại bẫy này phù hợp cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời.

bay diet chuot hieu qua

Cách hoạt động của lồng chuột

Để thu hút chuột nhắt vào lồng, bạn nên đặt một số thức ăn làm mồi. Khi một con chuột vào bẫy sống và di chuyển về phía mồi, cơ chế kích hoạt và đóng cửa lồng. Như vậy, cái bẫy bắt chuột mà không giết nó.

Bây giờ, bạn phải quyết định làm gì với gặm nhấm chuột tiếp theo. Một cái bẫy chuột có một tay cầm trên cùng và mặt dây chuyền chắc chắn để cầm tay dễ dàng.

Làm thế nào để đặt bẫy chuột sống

Một cái bẫy chuột đã sẵn sàng để sử dụng, dễ đánh mồi và an toàn để thiết lập. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và sử dụng lồng theo hướng dẫn trong nhãn sản phẩm. Đầu tiên, đặt găng tay bảo vệ để tránh để lại mùi hương của con người trên mồi và lồng. Lấy cái gì đó cho mồi. Trong thực tế, nó có thể là một miếng trái cây khô, bánh mì, sô cô la lan truyền, thịt, bơ đậu phộng, hạt hướng dương, đậu phộng, muffin. Đặt bait trên móc, cân trọng lực xuống cánh tay để giữ cửa ở vị trí mở. Một số công trình có một móc với hai đầu. Vì vậy, bạn nên mồi một đầu của móc, và đảm bảo pin kích hoạt với các khác.
Cuối cùng, đặt cái bẫy chuột ở khu vực bị chuột ăn. Vào ban đêm, loài gặm nhấm sẽ vào lồng để lấy thức ăn, kích hoạt cửa mùa xuân và bẫy chính nó bên trong. Bẫy chuột sống sẵn có trên thị trường Bạn có thể tìm thấy nhiều loại bẫy lồng cho chuột và gặm nhấm trên thị trường.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
024. 35641381