Cách làm thuốc diệt chuột

cach duoi chuot 2

Chuột là loài gặm nhấm, có thể làm lây lan bệnh và cũng làm hỏng đồ vật trong nhà của bạn. Hầu hết các thuốc diệt chuột được bán bên ngoài thị trường đều rất độc hại, gây nguy hiểm cho người và vật nuôi. Tự chế thuốc diệt chuột sẽ an toàn hơn nhiều. Sau đây công ty diệt chuột Thông Tín mách bạn một số cách pha chế thuốc diệt chuột.

cach duoi chuot 5

Cách thứ nhất: Thạch cao , Bột ngũ cốc và sữa

Trộn 100g thạch cao với 100g bột ngô trong một tô lớn. Thạch cao  có thể được mua tại hầu hết các cửa hàng thủ công và các cửa hàng vật liệu xây dựng. Đổ 1-2 ly (0,2 L đến 0.47 L) sữa vào hỗn hợp  thạch cao. Sử dụng bàn tay của bạn để nhào hỗn hợp. Sau đó nặn thành viên kích thước  1-2 inch. Đặt những viên này phía sau tủ lạnh, bên trong tủ, dưới bếp, hoặc bất cứ nơi nào khác những con chuột có thể lui tới. Chờ một vài ngày và kiểm tra xem chuột đã ăn hết chưa.

Cách thứ 2: Bột, đường và Baking Soda

Trộn 100g  bột, 200g đường và 100g  baking soda trong một bát lớn.
Đổ hỗn hợp vào những cốc nhựa nhỏ để chuột có thể tìm đến ăn.
Các bicarbonate có trong soda sẽ phản ứng với axit trong dạ dày của chuột để sản xuất một loại khí carbon dioxide. Chuột không thể chịu đựng khí trên và toàn bộ nội tạng sẽ bị hỏng. Chờ một ngày và kiểm tra xem .

Cách thứ 3: Thạch cao và Khoai tây

Trộn 1 gói khoai tây ăn liền và 230g thạch cao trong một bát lớn. Thêm một chút quế vào hỗn hợp trên. Thêm 1 chén (0,23 lít) nước vào bát trộn. Khuấy đều rồi đổ vào những bát nhỏ . Đặt bát bên trong lỗ chuột và tại các địa điểm chuột hay qua lại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
024. 35641381