Diệt chuột mùa nước nổi

NORWAY RAT

DIỆT CHUỘT MÙA NƯỚC NỔI

 

Thông Tín TTC 0243.564.1381   – 0974.177.847

 

Bạn ở miền Bắc hay Miền Nam của Việt Nam?

Nếu bạn ở Miền Bắc Việt nam một năm có 4 mùa: Xuân, Ha., Thu , Đông?

Mùa xuân ấm áp, ẩm ướt nhưng lượng mưa không nhiều? Thực vật nhiệt đới và các loài côn trùng, động vật gây hại sinh trưởng và phát triển mạnh.

Mùa hạ nhiệt độ cao , lượng mưa nhiều, thực vật mùa , côn trùng, động vật gây hại nào thích nghi sẽ phát triển, loài không thích nghi sẽ gặp khó khăn.

Mùa thu mát mẻ, độ ẩm giảm mạnh thơì tiết có lúc heo hanh trời se lạnh, côn trùng và động vật gây hại sinh trưởng và phát triển kém hơn mùa hạ.

Mùa Đông trời lạnh giá , thực vật có khả năng chống sự thoát hơi nước sinh trưởng và phát triển bình thường. Nhiều loài thực vật có bản lá rộng rụng hết lá. “mùa đông là mùa trút lá”.

Tóm lại tuy miền bắc Việt Nam một năm có bốn mùa nhưng cũng hình thành tương đối rõ dêt: mùa mưa là mùa hạ và mùa khô là mùa đông.

Nếu bạn đang sinh sống tại miền nam của Việt Nam thì bạn thấy rõ miền nam có 2 mùa rõ dệt: mùa khô và mùa mưa? Mùa khô độ ẩm trong không khí nhỏ côn trùng và thực vật phát triển chậm hơn mùa mưa? Thậm chí mật độ và số lượng côn trùng của 2 mùa có sự chênh lệch khá cao.

Tóm lại ở đâu, mùa nào cúng có chuột?

Chuột có rất ít lợi ích?

Cần phải diệt chuột thường xuyên?

Việt Nam diện tích đất sản xuất nông nghiệp rất nhiều? Chuột phá hoại lúa, ngô, khoai, sắn . . .diệt mãi, diệt hoài mà vẫn còn chuột?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn hãy diệt chuột vào mùa mưa, mùa nước nổi khi ấy họ hàng nhà chuột ngòai cánh đồng ngập hết tổ, vợ chồng, ông bà, con cháu nhà chuột phải chạy tản cư dắt nhau lên các gò cao, bờ cao để cư trú? Cùng thời điểm ấy thức ăn phục vụ gia đình nhà chuột khan hiếm chúng ta tiến hành chiến dịch diệt chuột: Đánh bắt chuột, đánh bả chuột vừa mất ít công sức mà lại đạt hiệu quả cao gấp trăm lần khi không có nước nổi.

Kinh nghiệm nhỏ chia sẻ với bạn nếu bạn nắm bắt và làm theo bạn sẽ thấy rất có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
024. 35641381