Diệt chuột trong nhà hàng, quán ăn

Cách tốt nhất để tiêu diệt chuột ở nhà hàng là keo dính hoặc bẫy chuột. Vì việc sử dụng hóa chất trong kho thực phẩm là rất nguy hiểm, thuốc diệt chuột  thực sự không phải là một lựa chọn tốt nhất. Chiếc bẫy cổ xưa lại hoạt động tốt trong môi trường này. Bí quyết là đặt bẫy đúng chỗ chuột đi lại hay gần ổ. Các bẫy dính chuột cũng làm việc tốt, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để chuột chết. Tùy thuộc vào nơi bạn phải đặt bẫy, bạn không muốn có một con chuột sống bị mắc kẹt với nó.

diet chuot trong nha hang

Để dễ dàng xử lý và vệ sinh, nên đặt một túi giấy nhỏ ở bên cạnh sàn nhà bằng cái bẫy bên trong nó. Loài gặm nhấm sẽ tìm đường vào túi để lấy mồi. Khi anh ta bị mắc kẹt trong cái bẫy, bạn chỉ có thể nhấc túi lên và vứt đi toàn bộ món hàng. Bạn không bao giờ phải chạm vào cơ thể hoặc cái bẫy đã sử dụng.

Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng các bẫy vệ sinh giết chết và nhốt con chuột bên trong. Bạn sẽ tránh bất kỳ ký sinh trùng gây bệnh thông qua chuột, đây là biện pháp bảo vệ khỏi bệnh tật.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
024. 35641381