Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất

Thuốc diệt chuột Storm hay còn được gọi là thuốc diệt chuột thế hệ mới, với chất Flocoumafen (chiếm 0,005%) chống đông máu thế hệ mới. Đây là công thức được các nhà nghiên cứu cho rằng có đối kháng với loại gặm nhấm. Nó gây nên cái chết đau đớn cho loài chuột khi làm cho chúng bị xuất huyết não và xuất huyết đường ruột.

thuoc-diet-chuot-storm

Thuốc diệt chuột thế hệ mới Storm dưới dạng viên nén có thể tiêu diệt được 90% chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chất Flocoumafen kết hợp với một số thực phẩm yêu thích của chuột làm nên những viên thức ăn tổng hợp có thể kích thích chuột tự tìm đến mồi nhử và ăn mồi. Sauk hi ăn mồi nhử, chuột bị kích thích ánh sáng và khát nước, nên chúng sẽ tìm ngay đến nơi có nguồn nước và ánh sáng.

Thuốc diệt chuột thế hệ mới không làm chuột chết ngay sau khi ăn mồi, mà sau đó 3 – 5 ngày thì chuột mới chết. Chuột chết khi gặp được ánh sáng, nguồn nước nên việc thu gom xác chuột chôn lấp tránh gây hôi thúi là việc tương đối dễ dàng.

Thuốc diệt chuột thế hệ mới Storm được các nhà nghiên cứu nghiên cứu kĩ lưỡng để nhằm dung hòa yếu tố hóa học và sinh học lại với nhau, để tạo nên sản phẩm thuốc diệt chuột vừa hiệu quả nhưng lại vừa tốt cho môi trường. Tích hợp được ưu điểm của cả hóa học và sinh học thuốc diệt chuột thế hệ mới đã giành được sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng.

Thuốc diệt chuột thế hệ mới Storm là loại thuốc đang được nhiều người lựa chọn sử dụng vì nó hiệu quả trong nhiều địa hình khác nhau, như: đồng bằng (ruộng đồng, vườn tượt,..), đồi núi (trang trại, nương rẫy,…), trong môi trường thành phố (nhà máy, xí nghiệp, bãi kho,…),… Chính vì vậy, mà nhiều người chọn lựa thuốc diệt chuột thế hệ mới Storm để sử dụn g.

Mình đặt 8 viên , mỗi viên cách nhau 1-2 m, lúc 19h, đến sáng mai ra chỗ đặt mồi thì mồi đã hết sạch, mới đầu cứ nghĩ là ai dọn nhà vô tình quét luôn, nhưng đến 3-4 ngày sau, thì ko thấy con chuột nào xuất hiện xung quanh nhà, loại thuốc này, các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán thuốc trừ sâu, bệnh hại , trừ mối , kiến gián, chúc các bạn sớm đuổi hết ”thằng bạn 4 chân”’ của Đô-rê-mon =))

Từ khóa: thuốc diệt chuột hiệu quả nhất, thuốc diệt chuột sinh học biorat, thuốc diệt chuột bán ở đâu, thuốc diệt chuột storm mua ở đâu, thuoc diet chuot 5giay, bán thuốc diệt chuột storm, kẹo diệt chuột, bán thuốc diệt chuột hcm, mua thuốc diệt chuột ở hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
024. 35641381