Thuốc diệt chuột thế hệ mới

THUỐC DIỆT CHUỘT THẾ HỆ MỚI

Bạn đã tự tay đánh bả chuột bao giờ chưa?

Vấn đề đánh bả chuột không phải là vấn đề mới? Lại càng không phải là vấn đề quá phức tạp? Đánh bả diệt chuột là một việc làm đơn giản nhưng mang tính khoa học cao. Nói đến khoa học có thể mọi người sẽ nghĩ để làm được việc đó phải có trình độ học vấn, phải được đào tạo kỹ thuật và phải có kỹ năng chuyên môn . . . Bạn nghĩ sao nó nên thế? Thực ra người không biết chữ vẫn có khả năng đánh bả chuột  và rất có thể việc làm của người ấy lại rất có hiệu quả cao khi mà họ được người khác hướng dần tỉ mỉ, chi tiết, cụ thể: Cách đặt bả, loại bả sử dụng, độ độc hại của loại bả đó . . .

Bả diệt chuột có thể nhiều loại: là thuốc hoặc là thức ăn có chứa thuốc dùng để diệt chuột? Nghĩa là chuột ăn phải bả chuột sẽ chết.

Thuốc diệt chuột ở những thập kỷ trước không có nhiều loại như bây giờ và có nhiều đặc điểm khác biệt thuốc diệt chuột giai đoạn hiện tại. Ngày nay các loại thuốc diệt chuột, bả diệt chuột có nhiều tính ưu việt hơn nên được gọi chung là thuốc hay bả diệt chuột thế hệ mới.

Vậy thì thuốc diệt chuột thế hệ cũ có những đặc điểm gì khác thuốc và bả diệt chuột thế hệ mới?

Thuốc diệt chuột thế hệ cũ: Độ độc hại cao, chuột ăn phải bả thường chết ngay tại chỗ. Thuốc không những có tác dụng giết chuột tức thì mà còn có khả năng giết chết tiếp 2 vật chủ trung gian nữa. Cụ thề chuột ăn bả (thức ăn có trộn thuốc) chuột chết, mèo hoặc gà , vịt ăn xác con chuột ấy cũng sẽ chết và nếu con người sử dụng những con vật ăn xác chuột làm thực phẩm thì cũng sẽ tử vong. Loại thuốc này cũng được nhiều nơi ở nước ta sử dụng  và  cũng gây độc hại cho con người ở nhiều  năm của thế kỷ 20.

Thuốc diệt chuột thế hệ mới hiện đang thịnh hành ở nước ta có rất nhiều loại , được nhập từ nhiều nước trên thế giới, tất cả đều có chung tính an tòan cao không làm chết vật chủ trung gian, thuốc gây chảy máu đường tiêu hóa, thuốc có tác dụng chống đông máu, Làm suy giảm chức năng thần kinh của thị giác làm cho chuột nhận biết ánh sáng kém dần và chảy máu đường tiêu hóa cho đến chết. Thuốc hoặc bả đều gây chết chậm sau từ 3 đến 5 ngày kể từ khi chuột ăn phải .

Thuốc hoặc bả diệt chuột thế hệ mới tuy không gây chết vật chủ trung gian nhưng không có nghĩa là không độc hại với động vật và con người? Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu không may mà sự việc xảy ra ngoài ý muốn hãy đưa đến cơ quan y tế để giải độc kịp thời.

Thị trường rất phức tạp nên không thể nói một số loại thuốc chuột cũ không còn lưu hành vậy bạn nên đến công ty bán thuốc diệt chuột Thông Tín: Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh P. Láng Thượng Q. Đống Đa TP. Hà nội để mua hàng hoặc goi qua số: 0243.564.1381     –     0974.177.848    –    0985.323. 452 Chúng tôi sẽ tư vấn và gủi hàng tới mọi địa điểm trong toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
024. 35641381